Nokia Xpress

Nokia Xpress dành cho Windows Phone

Trình duyệt Nokia cũng giúp bạn lưu dữ liệu

Nokia Xpress là một trình duyệt dành cho Lumia Windows Phone có chức năng chính là giảm thiểu mức tiêu thụ dữ liệu và pin, tiết kiệm thời gian khi bạn truy cập các trang web.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Hiệu suất và hiệu quả ngoạn mục
  • Chế độ tạp chí
  • Xem trang ngoại tuyến
  • Trình đọc RSS
  • Trình dịch tích hợp

NHƯỢC ĐIỂM

  • Bố cục cơ bản trên một số trang web
  • Chỉ dành cho Lumia

Rất tốt
8

Nokia Xpress là một trình duyệt dành cho Lumia Windows Phone có chức năng chính là giảm thiểu mức tiêu thụ dữ liệu và pin, tiết kiệm thời gian khi bạn truy cập các trang web.

Tiêu thụ dữ liệu nhanh hơn và ít hơn

Theo những người sáng tạo của nó, với Nokia Xpress bạn có thể tiết kiệm tới 90% mức tiêu thụ dữ liệu trên mỗi trang. Điều này là có thể nhờ vào các máy chủ chương trình, mà nén thông tin trong mỗi trang để nó tải nhanh hơn, giống như Opera Mini.

Ngày đầu này, Nokia Xpress sử dụng các tính năng của Windows Phone để cung cấp các liên kết nhanh trong chế độ Live Tile, một chế độ Magazine để xem bố cục tốt hơn các trang ưa thích của bạn và một trình đọc RSS tích hợp thuận tiện.

Tìm kiếm nhanh qua Bing , duyệt ngoại tuyến và khả năng dịch ngay các trang bằng mười ngôn ngữ khác nhau là một trong nhiều lợi thế giúp Nokia Xpress trở thành trình duyệt hứa hẹn nhất cho điện thoại Lumia.

Trình duyệt nhỏ gọn

Trình duyệt Nokia Xpress rất thoải mái khi sử dụng. Đó là tối thiểu , nhưng nó tối ưu hóa không gian trên màn hình điện thoại di động của bạn để hiển thị càng nhiều thông tin càng tốt.

Điều duy nhất tôi nhận thấy là có một vài trục trặc với một số trang nhất định. Facebook, ví dụ, đôi khi không hiển thị nút Like . Nếu không, đó là một trình duyệt web vững chắc trong khi không quá hào nhoáng, rất hiệu quả.

Một thay thế cho Explorer

Vì Firefox và Chrome không khả dụng cho Windows Phone, Nokia Xpress nổi bật như một sự thay thế quan trọng đối với Internet Explorer . Nó khá tối giản, và đôi khi quá đơn giản, nhưng điều này giúp nó tối ưu hóa dữ liệu và mức tiêu thụ pin mà tôi có thể thấy trong các bài kiểm tra của mình (mặc dù không nhiều như nhà phát triển chỉ ra).

Được tải nhiều nhất Trình duyệt cho windows-phone-7

Đánh giá của người dùng về Nokia Xpress

Được tài trợ×